bất động sản

Bí quyết cần để bán nhà nhanh chóng

VUASEO

Việc bán nhà có thể gây căng thẳng, nhưng nếu bạn đang ở trong tình trạng khó khăn về thời gian, nó có thể còn khiến bạn căng thẳng hơn. Cho dù bạn cần bán nhanh cho một công việc mới, vì lý do tài chính hay vì tình hình cá nhân, có một số chiến thuật bạn có thể sử dụng để tăng khả năng tiếp thị của ngôi nhà, giảm thời gian có mặt trên thị trường và thu hút các đề nghị mạnh mẽ. Đây là cách để bán một ngôi nhà nhanh chóng.

Làm sạch và khai báo

Có nhiều chiến lược để bán một ngôi nhà nhanh chóng, nhưng khi bạn thiếu thời gian, một điều chắc chắn phải làm là làm cho nội thất của ngôi nhà của bạn thu hút càng nhiều người mua càng tốt.

Tìm hiểu dự án: Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

  • Lấy một bộ lưu trữ và đóng gói mọi đồ đạc thừa hoặc đồ đạc lớn đang làm cho các phòng trông chật chội, nhỏ hoặc lộn xộn.

Chọn một chiến lược bán hàng

Khi quyết định cách niêm yết ngôi nhà của bạn, có hai lựa chọn bán hàng thông thường – bán theo chủ sở hữu (FSBO) hoặc với đại lý bất động sản – và một số lựa chọn thay thế.

Các cách thay thế để bán nhà của bạn nhanh chóng

Nếu bạn muốn bỏ qua hoàn toàn việc chuẩn bị để bán nhà vội vàng, hãy xem xét các chiến lược thay thế sau:

  • Bán cho chủ đầu tư dự định sang nhượng lại nhà. Bạn sẽ bán được nhanh chóng nhưng có thể nhận được ít hơn giá trị thị trường.
  • Bán cho một nhà phát triển. Đây thường chỉ là một lựa chọn nếu ngôi nhà của bạn là một mảnh đất nhỏ và / hoặc trên một lô đất lớn.

Thông tin dự án: Origami Vinhomes Quận 9

Đặt lịch trình giảm giá

Trước khi lên danh sách, hãy xem kỹ dòng thời gian của bạn và quyết định một ngày để giảm giá nếu bạn chưa nhận được bất kỳ ưu đãi nào. Số tiền bạn giảm giá có thể được quyết định sau đó, vì nó có thể thay đổi dựa trên phản hồi bạn nhận được từ các chuyến tham quan nhà, nhưng ít nhất bạn nên ghi nhớ ngày. Và nếu thời điểm đó đến, tốt nhất bạn nên nhanh chóng hành động. Căn nhà của bạn có mặt trên thị trường càng lâu, thì khả năng bạn bán nó với giá niêm yết càng thấp.

Leave A Comment