cửa nhôm kính

Kinh nghiệm để chọn đúng lan can kính

VUASEO

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao bạn muốn lắp đặt một lan can bằng kính. Cho dù là hàng rào hồ bơi, cầu thang hay ban công, lan can kính ngay lập tức tăng thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên, ngoài vẻ ngoài phong cách, lan can kính cũng rất tiện dụng và thiết thực. Đối với khu vực hồ bơi, nó cung cấp cho bạn sự an toàn cần thiết mà không chặn bất kỳ tầm nhìn nào. Tương tự đối với ban công lan can kính. Bạn có thể ngồi lại, thậm chí là ngả lưng mà không bị mất tầm nhìn triệu đô. 

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, tuy nhiên không phải loại lan can kính nào cũng giống nhau. Nếu bạn tình cờ tìm thấy một lựa chọn giá rẻ, hãy tìm xem chiếc kính được sản xuất ở đâu. Trong vài năm gần đây, đã có một số lan can kính kém chất lượng được lắp đặt sử dụng các sản phẩm nhập khẩu kém chất lượng. Một số lan can kính này thậm chí đã tự phát nổ .  

Lan can kính không khung

Lan can kính không khung là một lựa chọn cực kỳ phổ biến để làm hàng rào hồ bơi. Các tấm siêu dày và siêu bền, hoàn toàn tuân thủ các quy định về hàng rào của hội đồng và cung cấp một tầm nhìn hoàn toàn không bị cản trở – giúp việc theo dõi bọn trẻ dễ dàng hơn. Lan can kính không khung cũng có thể mang lại cho bạn cảm giác có nhiều không gian hơn ở ngoài trời. 

Giới thiệu trang chủ : https://viethomewindow.vn/

Lan can kính có khung

Từ các khu chung cư đến các tòa nhà thương mại, lan can kính khung là một lựa chọn phổ biến. Không chỉ cực kỳ an toàn, chúng còn cung cấp cho bạn một số tùy chọn thiết kế – bạn có thể đóng khung lan can kính của mình bằng nhôm, thép không gỉ hoặc gỗ. Ngay cả với khung đầy đủ, lan can kính của bạn vẫn sẽ cho phép bạn đắm mình trong tầm nhìn.

Nơi lắp đặt lan can kính

Đấu kiếm hồ bơi

Như chúng ta đã biết, có những luật nghiêm ngặt xung quanh đấu kiếm và hồ bơi. Hàng rào lan can bằng kính từ Action Glass và Aluminium không chỉ tuân thủ tất cả các quy định mà nó sẽ tạo ra sự xáo trộn tối thiểu đối với sự hấp dẫn và thẩm mỹ cho không gian ngoài trời của bạn.  

Ban công

Có một số điều chính cần xem xét khi lắp đặt ban công – diện mạo, độ an toàn và độ bền. Mặc dù chúng tôi đã nói về giao diện và khía cạnh an toàn, nhưng độ bền là điều bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng. Lan can kính, dù không khung hay có khung bằng nhôm hoặc thép không gỉ sẽ không bị gỉ khi tiếp xúc với các yếu tố. Không giống như lan can bằng gỗ hoàn toàn, nó cũng sẽ không bị ảnh hưởng theo thời gian. 

Xem thêm trang chủ :  Cửa nhôm kính

Tổng kết

Điều quan trọng nữa là chọn một nhà cung cấp có thể giúp bạn với bất kỳ quy định nào của hội đồng. Cho dù bạn đang lắp đặt lan can kính trong nhà dân dụng, cơ sở kinh doanh thương mại hay khu chung cư trị giá hàng triệu đô la, sẽ có những nguyên tắc nghiêm ngặt mà bạn cần tuân theo.     

Leave A Comment