cửa nhôm kính

Những cách để chọn một cánh cửa hiên cho ngôi nhà của bạn

VUASEO

Đối với nhiều người, cửa hiên là một trong những loại cửa được sử dụng nhiều nhất trong toàn bộ ngôi nhà của họ. Điều này đặc biệt đúng trong những tháng mùa hè khi tận hưởng thời gian bên ngoài hiên hoặc boong. Bạn có thể nhớ bao nhiêu lần việc mở và đóng màn cửa ngoài hiên để đi lấy thứ gì đó từ trong nhà? Chọn một cánh cửa hiên không có nghĩa là bạn chỉ thay thế cái cũ với cùng một phong cách chính xác.

Có một số loại cửa hiên có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cần tìm để đảm bảo rằng bạn chọn được một cánh cửa hiên mà bạn sẽ hài lòng trong nhiều năm tới.

Các loại cửa hiên

Cửa trượt patio

Cửa trượt có lẽ là kiểu cửa phổ biến nhất trong các loại cửa hiên vì tính linh hoạt, dễ sử dụng, kiểu dáng và khả năng chi trả của nó. Cửa trượt ngoài hiên giúp bạn ra vào nhà cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, điều này có thể tuyệt vời cho bữa tiệc nướng vào mùa hè khi bạn cần chạy vào và lấy thứ gì đó.

Một trong những điều tuyệt vời nhất của cửa trượt ở sân hiên là có rất nhiều kính cho phép ánh sáng thực sự chiếu vào vào một ngày nắng và mở ra diện mạo của căn phòng..

Giới thiệu trang chủ : https://viethomewindow.vn/

Hầu hết các cửa trượt ngoài hiên cũng sẽ có một màn chắn cửa hiên có thể mở và đóng khi bạn muốn để không khí trong lành vào nhà trong khi ngăn chặn côn trùng và các loài gây hại khác.

Swinging hoặc French Patio Cửa

Cửa hiên kiểu Pháp có bản lề giống như một cửa ra vào thông thường. Chúng có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau với các biến thể như màu sắc, lớp hoàn thiện, kính trang trí và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể có các cấu hình cửa khác nhau như cửa kiểu Pháp thông thường song song hoặc có ba cửa liên tiếp, tùy thuộc vào độ rộng của cửa mở trong nhà của bạn. Hầu hết thời gian, bạn sẽ thấy những cánh cửa kiểu Pháp với những ô kính nhìn toàn cảnh để đón ánh nắng tự nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Cửa hàng hiên gấp

Cửa gấp hàng hiên có thể tạo ra một tuyên bố thực sự cho sân sau của bạn. Thông thường, một hệ thống cửa gấp dành cho những không gian rất rộng vì hệ thống này hoạt động giống như một chiếc đàn accordion.

Xem thêm trang chủ :  Cửa nhôm kính

Cửa sân hiên tốt nhất là gì?

Thật khó để nói phong cách cửa hiên nào sẽ phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn nếu không cân nhắc xem bạn muốn sử dụng nó như thế nào. Ví dụ, một người nào đó muốn giữ cho cửa hiên của họ mở mà không để bọ hoặc muỗi quấy rầy vào nhà của họ sẽ đánh giá cao cửa trượt ngoài hiên. Nếu bạn muốn có nhiều hơn một cánh cửa truyền thống cho sân của mình, bạn có thể muốn có một cánh cửa kiểu Pháp hoặc cửa xoay kiểu Pháp có thể mở ra thay vì trượt.

Leave A Comment