bất động sản

Những lợi ích lớn quan trọng khi mua nhà

VUASEO

Bất chấp những hoàn cảnh đáng tiếc vào năm 2020, tỷ lệ chủ nhà ở Mỹ đã đạt mức cao kỷ lục trong vòng một năm trở lại đây. Nó có vẻ kỳ quặc đối với một số người. Nếu một năm đã căng thẳng như vậy, tại sao nhiều người lại thực hiện một điều gì đó không phải là một quyết định nhẹ nhàng?

Sự thật là mặc dù quá trình mua nhà có thể căng thẳng, nhưng sở hữu một ngôi nhà có nhiều lợi thế mà bạn không thể lặp lại bằng việc thuê nhà.

Đặc trưng dự án: aio city

Nếu bạn đang tự hỏi liệu đã đến lúc bạn cắn viên đạn và mua lần đầu tiên của mình hay chưa, thì đây là lý do tại sao bạn nên làm.

ĐÓ LÀ MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ

Mua nhà là một khoản đầu tư. Đó là một trong những lý do chính để làm điều đó.

Khi bạn thuê nhà, bạn chỉ cần trả đủ để tiếp tục sống ở đó và cuối cùng, số tiền duy nhất bạn sẽ thấy là tiền đặt cọc. Giá nhà luôn biến động và mốc luôn thay đổi nhưng về lâu dài, giá nhà sẽ tăng theo thời gian.

Khi bạn bán ngôi nhà của mình, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận và có thể nâng cấp. Hoặc, bạn có thể lên kế hoạch sống ở đó mãi mãi, điều này cũng tốt!

Nó chỉ đơn giản là cảm giác tài chính tốt nếu bạn có đủ khả năng để giảm chi phí đóng. Thêm vào đó, khoản thế chấp hàng tháng thường thực sự thấp hơn tiền thuê ban đầu bạn phải trả.

GIÚP XÂY DỰNG TÍN DỤNG

Mua nhà nói chung là tin tốt cho tín dụng của bạn. Mặc dù việc trả tiền thuê nhà cho chủ nhà của bạn có thể không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn (thông thường, chỉ các tiện ích và hóa đơn mới có), thế chấp chắc chắn sẽ làm cho tín dụng của bạn tăng vọt.

Liên hệ thông tin: căn hộ opal central park

Có đủ loại lý do để có được điểm tín dụng tốt. Điều này ảnh hưởng đến bất kỳ hạn mức tín dụng nào bạn rút ra và một vài điểm có thể là sự khác biệt giữa chấp nhận và từ chối.

Có một điểm tín dụng tốt là rất quan trọng để thành công tài chính. Mua nhà sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

KIỂM SOÁT SÁNG TẠO

Kiểm soát sáng tạo có lẽ là một trong những lý do thuyết phục nhất để mua nhà. Nếu bạn đang xem nhà, hãy nghĩ đến tất cả những thứ bạn muốn và đề cập đến chúng với đại lý bất động sản của bạn để họ ghi nhớ.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời khi mua nhà là bạn luôn có thể tự mình làm những việc này! Biến một trong những phòng trống thành văn phòng bạn muốn hoặc chuyển sang chế độ xây dựng hoàn chỉnh trên chính tòa nhà.

 

 

 

Leave A Comment