bất động sản

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản

VUASEO

Lợi ích của việc đầu tư vào bất động sản là rất nhiều. Với những tài sản được lựa chọn tốt, các nhà đầu tư có thể tận hưởng dòng tiền có thể đoán trước, lợi nhuận tuyệt vời, lợi thế về thuế và đa dạng hóa — và có thể tận dụng bất động sản để xây dựng sự giàu có.

Suy nghĩ về việc đầu tư vào bất động sản? Dưới đây là những điều bạn cần biết về lợi ích bất động sản và lý do tại sao bất động sản được coi là một khoản đầu tư tốt.

Làm rõ thêm tại: opal central park bình dương

Dòng tiền

Dòng tiền là thu nhập ròng từ một khoản đầu tư bất động sản sau khi các khoản thanh toán thế chấp và chi phí hoạt động đã được thực hiện. Lợi ích chính của việc đầu tư bất động sản là khả năng tạo ra dòng tiền. Trong nhiều trường hợp, dòng tiền chỉ mạnh lên theo thời gian khi bạn trả bớt khoản thế chấp — và tích lũy vốn chủ sở hữu của bạn.

Giảm thuế và khấu trừ

Các nhà đầu tư bất động sản có thể tận dụng nhiều đợt giảm thuế và khấu trừ để có thể tiết kiệm tiền vào thời điểm tính thuế. Nói chung, bạn có thể khấu trừ các chi phí hợp lý của việc sở hữu, vận hành và quản lý một tài sản.

Sự đánh giá

Các nhà đầu tư bất động sản kiếm tiền thông qua thu nhập cho thuê, bất kỳ khoản lợi nhuận nào được tạo ra từ hoạt động kinh doanh phụ thuộc vào tài sản và sự đánh giá cao. Giá trị bất động sản có xu hướng tăng theo thời gian, và với một khoản đầu tư tốt, bạn có thể thu được lợi nhuận khi đến thời điểm bán. Giá thuê cũng có xu hướng tăng theo thời gian, có thể dẫn đến dòng tiền cao hơn.

Đặc trưng dự án: aio city

Đòn bẩy bất động sản

Đòn bẩy là việc sử dụng các công cụ tài chính khác nhau hoặc vốn vay (ví dụ: nợ) để tăng lợi tức tiềm năng của khoản đầu tư. Ví dụ, khoản thanh toán trước 20% cho một khoản thế chấp, giúp bạn có được 100% căn nhà bạn muốn mua — đó là đòn bẩy. Bởi vì bất động sản là tài sản hữu hình và có thể dùng làm tài sản thế chấp, nên nguồn tài chính luôn sẵn sàng.

Leave A Comment